CUNG CẤP ACETON C3H6O TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ACETONE C3H6O – DUNG MÔI PHA SƠN

Thông số kỹ thuật của ACETONE C3H6O –  DUNG MÔI PHA SƠN chi tiết như sau:

1. Tên sn phm/Tên gi khác

Acetone, Dimethyl ketone, Dimethyl carbonyl, β-Ketopropane, Propanone, 2-Propanone, Dimethyl formaldehyde, Pyroacetic spirit (archaic), Ketone propane…

2. Thông tin sn phm

Danh pháp IUPAC : Propan-2-one.

Công thức hóa học: C3H6O hoặc (CH 3 ) 2 CO.

Số CAS[67-64-1]

Xuất xứ: Taiwan.

Đóng gói: 160 kg/ phuy

-Trạng thái: lỏng, dễ bay hơi

-Tan Trong nước: tan trong nước.

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: ethanol , ete diethyl , axeton , và ethyl acetate…

3. Công dụng/Ứng dụng

-Dung môi:

– Acetone được dùng để pha chế loãng nhựa polieste, dùng để pha keo epoxy 2 thành phần trước khi đóng rắn và được sử dụng như một trong những thành phần dễ bay hơi của một số loại sơn và vecni. Ngoài ra Acetone được sử dụng trong các chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch những chất tẩy nhờn nặng, làm sạch kim loại trước khi sơn và loại bỏ nhựa thông sau khi hàn xong.

– Là dung môi cho cao su tổng hợp, acrylic, nitrocellulose và nhiều ngành công nghiệp khác.

– Acetone còn được sử dụng làm dung môi trong công nghiệp dược phẩm, thành phần tá dược trong một số loại thuốc và sản xuất rượu biến tính.

– Acetone được sử dụng rộng rãi như một dung môi để vận chuyển và lưu trữ axetilen.

-Dược phẩm:

Acetone được sử dụng như một dung môi của ngành công nghiệp dược phẩm và như một chất biến đổi trong rượu bị biến tính . Acetone cũng có mặt như một tá dược trong một số dược phẩm .

– Chất vận chuyển:

Mặc dù bản thân dễ cháy, axeton được sử dụng rộng rãi như một dung môi cho việc vận chuyển an toàn và lưu trữ của axetylen, mà không thể được an toàn áp lực như một hợp chất tinh khiết. Tàu chứa một vật liệu xốp đầu tiên được đổ đầy axeton, sau đó là axetylen, tan trong axeton.

-Hóa chất trung gian: Acetone được sử dụng để tổng hợp methyl methacrylate…

-Tẩy rửa:

Acetone thường là thành phần chính trong các chất tẩy rửa như chất tẩy sơn móng tay . Acetone là một thành phần của chất tẩy xa và dễ dàng loại bỏ các chất dư thừa từ thủy tinh và đồ sứ. Acetone cấp thấp cũng thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm thí nghiệm như là một chất tẩy rửa thủy tinh để loại bỏ cặn và chất rắn trước khi rửa cuối cùng.

– In ấn:

Hóa chất này cũng được sử dụng như một tác nhân nghệ thuật; Khi được cọ xát vào mặt sau của một bản in laze hoặc photocopy được đặt mặt xuống trên một bề mặt khác và đánh bóng chắc chắn, mực in của bức ảnh chuyển sang bề mặt đích. Acetone thường được sử dụng để đánh bóng hơi các hiện vật in trên các mẫu in 3D được in bằng nhựa ABS.

– Bôi trơn:

Acetone cũng có thể được sử dụng kết hợp với chất lỏng truyền tự động để tạo ra một loại dầu thâm nhập hiệu quả. Chất lỏng phanh đôi khi được sử dụng thay cho ATF. Những hỗn hợp này (thường là 1: 1) có thể hữu ích trong việc nới lỏng các vít bị rỉ hoặc bị mắc kẹt.

– Sản phẩm tiêu dùng:

Acetone có thể được tìm thấy như một thành phần trong một loạt các sản phẩm tiêu dùng khác nhau, từ mỹ phẩm đến thực phẩm chế biến và chưa qua chế biến. Acetone đã được đánh giá là chất được nhận biết là an toàn (GRAS) khi có trong đồ uống, thực phẩm nướng, đồ tráng miệng và bảo quản với nồng độ từ 5 đến 8 mg/l

4. Lưu ý

Dễ cháy: Tài sản nguy hiểm nhất của acetone là tính dễ cháy của nó.

-Mức độ an toàn với con người:

Acetone được cho là chỉ biểu hiện độc tính nhẹ trong việc sử dụng bình thường, và không có bằng chứng mạnh mẽ về các ảnh hưởng sức khoẻ mãn tính nếu áp dụng các biện pháp phòng ngừa cơ bản.

Ở nồng độ hơi rất cao, acetone gây kích ứng và, giống như nhiều dung môi khác, có thể làm giảm hệ thần kinh trung ương . Nó cũng là một chất kích thích nghiêm trọng khi tiếp xúc với mắt, và nguy cơ hít phải phổi tiềm tàng .

-Mức độ an toàn với môi trường:

Mặc dù acetone xảy ra một cách tự nhiên trong môi trường trong nhà máy, cây xanh, khí núi lửa, cháy rừng, và như là một sản phẩm của sự phân hủy của chất béo cơ thể, phần lớn các acetone thải vào môi trường có nguồn gốc công nghiệp.

5. Bo qun

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

6. Nhp khu/Phân phi bi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

H tr k thut/mua hàng 

☎️ ️Quý khách có nhu cu vui lòng liên h chi nhánh gn nht ca Vit M dướđây, trân trng cơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% v cht lượng, hàng chun

TR S HÓA CHT THANH HÓA – NGHỆ AN – NINH BÌNH

Giao hàng tận nơi:  0934533885

Nguồn tham khảo : Phụ gia hóa chất VMC Thanh Hóa

 

THẾ GIỚI HÓA CHẤT-DUNG MÔI-CHẤT TẨY RỬA-SIKA-PHỤ GIA THỰC PHẨM-HƯƠNG LIỆU-MÀU THỰC PHẨM

VMCGROUP Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!